Lên trên
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Thương hiệu cà phê Hoàng Anh Phát được phát triển trên sự kế nghiệp gia đình ở Tp Buôn Mê Thuột sản xuất cà phê để làm quà biếu cho những ai có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Bà con đến với Tp Buôn Mê Thuột thường mua cho mình mấy bịch cà phê Hoàng Anh Phát về làm quà. Hơn 30 năm trôi qua gia đình vẫn giữ được truyền thống đó, cho đến một ngày vào năm 2007, người con thứ của gia đình đã quyết định đem bí quyết chế biến cà phê gia truyền của gia đình mở rộng và phát triển...

Cà Phê Hoàng Anh Phát
h2

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Thương hiệu cà phê Hoàng Anh Phát được phát triển trên sự kế nghiệp gia đình ở Tp Buôn Mê Thuột...

Xem thêm...

h3

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

CHUYỆN CAFE
Xung quanh hạt cà phê có rất nhiều lợi ích mà bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của chúng...

Xem thêm...

h1

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
Công ty cà phê Hoàng Anh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê bột và cà phê nguyên chất cao cấp...

Xem thêm...

h4

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:....

Xem thêm...

:
      
      

Giá tăng 50% trong năm 2014 đã giúp cà phê trở thành hàng hóa mang lại lợi nhuận cao nhất.

Giá cà phê bật tăng trên cả hai sàn do đầu cơ điều chỉnh trạng thái khi sức bán mới có dấu hiệu chùng lại.

Đậu nành, bắp rang cháy pha trộn cùng với hàng chục loại phụ gia, hương liệu hóa học được “phù phép” để thành các loại bột cà phê đóng gói sang trọng.

Giá hàng hóa oằn mình chịu trận
Những biến động kinh tế-chính trị trên thế giới theo hướng bất ổn trong thời gian qua làm các nước quay lại lo cho phần mình nhiều hơn.

Nguồn cung toàn cầu thắt chặt trong mùa vụ tới dự kiến sẽ kéo giá cà phê arabica lên 1,25 USD/pound vào cuối năm 2019, tăng 24,8% so với chốt phiên ngày 11/3.

Nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cà phê VN vừa bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng chuyển hồ sơ sang Viện KSND tối cao, đề nghị truy tố.

Toàn cầu có khả năng thiếu hụt 1 triệu bao cà phê trong năm tới, theo kết luận của cuộc khảo sát.

Khảo sát thị trường nông sản hôm nay 27/10 cho thấy tin vui nho nhỏ đến với người trồng cà phê, đó là giá cà phê hôm nay 27/10 đã tăng nhẹ 400 đồng/kg, chấm dứt mạch giảm giá liên tiếp 5 phiên của tuần qua. Ở chiều ngược lại, giá tiêu hôm nay giảm 1.000 đồng so với hôm qua, giao động từ 56.000-59.000 đồng/kg.

Công ty cà phê Hoàng Anh Phát là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các hộ nông dân trồng cà phê tại Buôn Mê Thuột - Đak Lak, vùng đất trồng cà phê ngon nhất Việt Nam.

Theo dự báo của nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, sản lượng cà phê Việt Nam trong năm 2015 sẽ tiếp tục tăng, giá cả sẽ duy trì ở mức ổn định hoặc tăng nhẹ so với 2014.

Mở đầu tuần mới, giá cà phê hôm nay 19/11 lại “mất” tiếp 400 đồng, rời xa mốc 36.000 đồng/kg xác lập trong thời gian ngắn ngủi của tuần trước. Trong khí đó tại các thị trường trọng điểm giá tiêu không đổi, vẫn dao động ở mức 55.000-57.000 đông/kg.

Tuần qua tiếp tục đánh dấu một tuần giảm đối với giá cà phê khu vực Tây Nguyên khi giá giảm tới 500 - 900 đồng/kg. Trong đó, giá tiêu tuần qua đi ngang ở hầu hết tỉnh miền Nam và Tây Nguyên ở mức 57.000 - 59.000 đồng/kg.

Công ty TNHH Cà Phê Hoàng Anh Phát
Văn Phòng: 139 đường T6, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: +84 (08) 6254 8786 - (+84) 989 901 144
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright © 2011. All Rights Reserved.