Lên trên
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Thương hiệu cà phê Hoàng Anh Phát được phát triển trên sự kế nghiệp gia đình ở Tp Buôn Mê Thuột sản xuất cà phê để làm quà biếu cho những ai có dịp ghé thăm Tây Nguyên. Bà con đến với Tp Buôn Mê Thuột thường mua cho mình mấy bịch cà phê Hoàng Anh Phát về làm quà. Hơn 30 năm trôi qua gia đình vẫn giữ được truyền thống đó, cho đến một ngày vào năm 2007, người con thứ của gia đình đã quyết định đem bí quyết chế biến cà phê gia truyền của gia đình mở rộng và phát triển...

Cà Phê Hoàng Anh Phát
h2

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Thương hiệu cà phê Hoàng Anh Phát được phát triển trên sự kế nghiệp gia đình ở Tp Buôn Mê Thuột...

Xem thêm...

h3

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

CHUYỆN CAFE
Xung quanh hạt cà phê có rất nhiều lợi ích mà bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của chúng...

Xem thêm...

h1

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
Công ty cà phê Hoàng Anh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê bột và cà phê nguyên chất cao cấp...

Xem thêm...

h4

HOÀNG ANH PHÁT COFFEE

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:....

Xem thêm...

:
      
      

Tuy sức bán có sự gia tăng do nhu cầu tiền mặt cho kỳ Tết sắp đến nhưng giá cà phê nhân xô trong nước có sự hỗ trợ từ lực mua của giới thương nhân.

Thị trường nông sản hôm nay ghi nhận sự giảm giá của cả 2 loại nông sản chủ lực: giá cà phê giảm tiếp 200 đồng, còn giá tiêu giảm đồng loạt 1.000 đồng/kg ở hầu hết các địa phương. Mức giảm của giá cà phê tuy không nhiều nhưng cũng đẩy sự lo lắng của nông dân lên cao hơn do giá giảm liên tiếp không ngừng. Trong khi đó, người trồng tiêu ở nhiều địa phương đã thi nhau chặt bỏ tiêu vì giá quá thấp.

Vấn đề hiện nay thuộc về lực bán phòng hộ của các nước sản xuất khi cho thấy có vẻ họ vẫn chưa chùng tay bán ở vùng giá thấp.

Thời gian gần đây, có rất nhiều thắc mắc xung quanh các công bố của các cơ quan tổ chức nước ngoài, như của Reuters, USDA hay thậm chí là 1 công ty nước ngoài nào đó, nói về mùa vụ và các thông tin mùa vụ cà phê Việt Nam.

Nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cà phê VN vừa bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng chuyển hồ sơ sang Viện KSND tối cao, đề nghị truy tố.

Cho dù cây cà phê ở Brasil bước vào chu kỳ năm giảm nhưng thời tiết hiện rất thuận lợi hứa hẹn vụ mới sẽ được mùa.

Hai thị trường đóng cửa không thay đổi mấy so với giá đóng cửa phiên cuối tuần trước.

Đầu cơ hàng hóa rút vốn chuyển hướng tìm nơi trú ẩn khi chứng khoán Mỹ đảo chiều giảm trở lại.

Lạc quan từ đàm phán thương mại Mỹ – Trung tiếp tục hỗ trợ các thị trường hàng hóa trong ngắn hạn.

Cà phê trồng một thời gian là chết, đất bỏ hoang, người dân được cho phép bỏ vốn đầu tư đến khi thu hoạch thì công ty bắt ký hợp đồng nhận khoán…

Khảo sát thị trường nông sản hôm nay 27/10 cho thấy tin vui nho nhỏ đến với người trồng cà phê, đó là giá cà phê hôm nay 27/10 đã tăng nhẹ 400 đồng/kg, chấm dứt mạch giảm giá liên tiếp 5 phiên của tuần qua. Ở chiều ngược lại, giá tiêu hôm nay giảm 1.000 đồng so với hôm qua, giao động từ 56.000-59.000 đồng/kg.

Sức tăng tại sàn London không được như kỳ vọng do Liên minh châu Âu loại trừ đàm phán lại thỏa thuận Brexit gây bất lợi cho thị trường tài chính lớn nhất châu Âu.

Công ty TNHH Cà Phê Hoàng Anh Phát
Văn Phòng: 139 đường T6, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: +84 (08) 6254 8786 - (+84) 989 901 144
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright © 2011. All Rights Reserved.